Soi kèo Mexico vs Ba Lan 23h00 ngày 22/11/2022 cực chuẩn đến từ Soi Kèo Bóng Đá 24h. Theo dõi để cập nhật tin tức soi kèo World Cup.

Soi kèo Mexico vs Ba Lan – Soi kèo World Cup

Thực hiện soi kèo Mexico vs Ba Lan vào lúc 20h00 ngày 22/11/2022 cực kỳ chi tiết tại vòng bảng C. Cùng Soi Kèo Bóng Đá 24h tìm hiểu và đưa ra nhận định chính xác nhất cho phong độ của đội hình thi đấu Mexico và Ba Lan ngay dưới đây. 

Soi kèo Mexico vs Ba Lan theo kèo Châu Á

Soi kèo Mexico vs Ba Lan lúc 23h00 ngày 22/11/2022

Soi kèo Mexico vs Ba Lan lúc 23h00 ngày 22/11/2022

Tỷ lệ kèo đội hình thi đấu Mexico và Ba Lan:

  • Đội hình thi đấu chính thức của bóng đá Mexico: Ochoa, J. Araujo, Montes, Herrera, Moreno, Arteaga, Alvarez, Lozano, Pizarro, Jimenez, Corona.
  • Đội hình thi đấu chính thức của bóng đá Ba Lan: Glik, Bednarek,  Szczęsny Bereszyński, Krychowiak, Cash, Żurkowski, Moder, Reca, Zieliński, Lewandowski.

Phong độ thi đấu của bóng đá Mexico

Đội hình thi đấu của bóng đá Mexico hội tụ nhiều ngôi sao trẻ, điều này cho thấy được Mexico mang đến nhiều hy vọng hơn Ba Lan bởi phong độ đáng ngưỡng mộ của các chân sút tiềm năng. Xét đến 10 trận đấu gần nhất, Mexico đã giành được 5 bàn thắng đi cùng với 4 trận hòa. Điều này hoàn toàn có thể thấy được, Mexico có khả năng chiến thắng là cực kỳ cao. 

Bóng đá Mexico đang có lối chơi đột phá

Bóng đá Mexico đang có lối chơi đột phá

Phong độ thi đấu của bóng đá Ba Lan

Dựa vào bảng xếp hạng FIFA World Cup, anh em khi thực hiện soi kèo Mexico vs Ba Lan sẽ dễ dàng để thấy được rằng, Ba Lan đang có một phong độ chơi đang không được tốt. Hơn thế nữa, đoàn quân của Czeslaw Michniewicz đang gặp khó khăn trong việc tự mình đứng vững và gần như phụ thuộc quá nhiều vào lối đá Lewandowski. 

Bóng đá Ba Lan đang có sự phụ thuộc

Bóng đá Ba Lan đang có sự phụ thuộc

Lựa chọn: Mexico.

Soi kèo Mexico vs Ba Lan theo kèo Châu Âu

Tỷ lệ kèo:

Đội hình thi đấu Mexico và Ba Lan chính thức

 Đội hình thi đấu Mexico và Ba Lan chính thức

Với những thành tích đáng ấn tượng, Mexico hoàn toàn có thể đánh bại tất cả mọi đối thủ có trong vòng bảng và cần cân nhắc kỹ hơn trước Argentina. Điều này đồng nghĩa với việc, anh em nên cân nhắc về việc nên đặt cược ở Ba Lan hay không khi thực hiện soi kèo Mexico vs Ba Lan. Căn cứ vào đội hình thi đấu Mexico và Ba Lan, chúng ta thấy được rằng, Ba Lan đang là “gánh nặng” của Lewandowski.

Lựa chọn: Mexico. 

Soi kèo Mexico vs Ba Lan theo kèo Tài Xỉu

Tỷ lệ kèo:

Đội hình bóng đá Ba Lan sẽ gặp khó khăn nếu như Lewandowski bị các chân sút ở phía đối thủ khóa chặt. Mexico vẫn đang được phía chuyên gia đánh giá cao về tương quan lực lượng. Vậy nên, anh em hoàn toàn có thể hy vọng rằng, Mexico sẽ có được những chiến thắng thuyết phục trước Ba Lan khi tham gia soi kèo World Cup

Lựa chọn: Xỉu.

Kết luận

Bài viết trên đã thực hiện soi kèo Mexico vs Ba Lan một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu muốn bắt được kèo ngon khi tham gia soi kèo World Cup thì người chơi nên truy cập Soi Kèo Bóng Đá 24h để được cập nhật thêm nhiều tin tức mới có liên quan. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *