Soi kèo Đan Mạch vs Tunisia lúc 20h00 ngày 22/11/2022 cực kỳ chi tiết tại Soi Kèo Bóng Đá 24h mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. 

Soi kèo Đan Mạch vs Tunisia – Soi kèo World Cup

Thực hiện soi kèo Đan Mạch vs Tunisia vào lúc 20h00 ngày 22/11/2022 bảng D vòng chung kết. Truy cập Soi Kèo Bóng Đá 24h để cập nhật thêm các tin tức mới nhất về các cầu thủ có mặt trong đội hình thi đấu Đan Mạch và Tunisia.

Soi kèo Đan Mạch vs Tunisia theo kèo Châu Á

Tỷ lệ kèo đội hình thi đấu Đan Mạch và Tunisia: 0.82/1.11

Đội hình bóng đá Đan Mạch và bóng đá Tunisia

Đội hình bóng đá Đan Mạch và bóng đá Tunisia

  • Đội hình chính thức của bóng đá Đan Mạch: Andersen, Vestergaard, Christensen, Eriksen Schmeichel, Hojbjerg, Mahle, Norgaard, Delaney, Bruun Larsen, Christensen, Dolberg.
  • Đội hình chính thức của bóng đá Tunisia: Ben Said, Drager, Talbi, Maaloul, Ghandri, Msakni, Chaalali, Laidouni, Sliti, Jaziri, Mejbri.

Phong độ thi đấu của bóng đá Đan Mạch

Nhìn vào bảng xếp hạng khi thực hiện soi kèo World Cup với trận đấu giữa bóng đá Đan Mạch bóng đá Tunisia, người chơi có thể thấy được rằng, Đan Mạch hoàn toàn có đủ tự tin để chiến thắng ấn tượng trước Tunisia. Theo đó, Kasper Dolberg cùng đồng đội đã giành về liên tiếp 9 bàn thắng và chỉ để có duy nhất 1 bàn thua. Điều này đã giúp Đan Mạch vươn lên đầu bảng.

Phong độ thi đấu của bóng đá Tunisia

Trái ngược với Đan Mạch, bóng đá Tunisia không được đánh giá cao khi tham gia thi đấu World Cup. Việc vào được vòng chung kết chính là sự cố gắng hết sức có thể của đội quân do Jalel Kadri dẫn đầu. Tuy nhiên, việc đối đầu với Đan Mạch sẽ không thể nói trước được việc Tunisia có được đi tiếp hay không. Anh em soi kèo Đan Mạch vs Tunisia cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Soi kèo Đan Mạch vs Tunisia World Cup 2022

Phong độ thi đấu của tuyển bóng đá Tunisia

Lựa chọn: Đan Mạch.

Soi kèo Đan Mạch vs Tunisia theo kèo Châu Âu

Tỷ lệ kèo: 1.45/7.20/4.20

Trong lượt bảng D, Đan Mạch hầu như có thể cân sức với các đối thủ và chỉ khá khó khăn khi phải gặp mặt Scotland. Khi thực hiện soi kèo Đan Mạch vs Tunisia, người chơi dễ dàng thấy được, Đan Mạch hoàn toàn sở hữu phong độ cao hơn Tunisia một cách tuyệt đối. Trên thực tế, Đan Mạch đã ghi được 30 bàn thắng và con số này cũng đủ để hạ gục Tunisia. 

 

Phong độ thi đấu của tuyển bóng đá TunisiaSoi kèo Đan Mạch vs Tunisia World Cup 2022

Lựa chọn: Đan Mạch.

Soi kèo Đan Mạch vs Tunisia theo kèo Tài Xỉu

Tỷ lệ kèo: 1.06/0.84

Đây là lần đầu tiên Tunisia và Đan Mạch gặp nhau trong FIFA World Cup mùa giải 2022. Tuy nhiên, trận đấu giao hữu gần đây nhất thì Đan Mạch là đội bóng giành được chiến thắng. Điều này cũng một phần nói trước được rằng, Tunisia có thể sẽ tiếp tục thất trận.

Soi kèo World Cup 2022 Đan Mạch vs Tunisia

Soi kèo World Cup 2022 Đan Mạch vs Tunisia

Lựa chọn: Tài.

Kết luận

Bài viết trên đã thực hiện soi kèo Đan Mạch vs Tunisia một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Muốn có được quá trình soi kèo World Cup hiệu quả, người chơi nên truy cập Soi Kèo Bóng Đá 24h thường xuyên để nắm chắc trong tay cơ hội chiến thắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *