Cùng Soi Kèo Bóng Đá 24h đưa ra nhận định và thực hiện soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út lúc 17h00 ngày 22/11/2022 cực kỳ chính xác. Theo dõi ngay và luôn để có cơ hội bắt được kèo ngon khi soi kèo World Cup mùa giải 2022. 

Soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út theo kèo Châu Á

Tỷ lệ kèo của đội hình thi đấu Argentina và Ả Rập Xê Út: 0.86*1 : 0*-0.98

Dự kiến đội hình bóng đá Argentina và bóng đá Ả Rập Xê Út

Dự kiến đội hình bóng đá Argentina và bóng đá Ả Rập Xê Út

  • Đội hình chính thức của bóng đá Argentina: Martinez, Romero, Martinez, Montiel, De Paul, Otamendi Lo Celso, Tagliafico Di Maria, Messi, Dybala.
  • Đội hình chính thức của bóng đá Ả Rập Xê Út: Al Owais, Al Malki, Kanoo, Al Shahrani, Al Ghanam, Ghareeb, Al Faraj, Al Muwallad Al Harbi, Al Amri, Al Shehri, Madu.

Phong độ thi đấu của bóng đá Argentina

Chỉ cần nhìn tên của hai đội bóng, người chơi khi chưa thực hiện soi kèo Argentina và Ả Rập Xê Út cũng sẽ biết được ai sẽ giành được chiến thắng. Đội hình bóng đá Argentina có sự góp mặt của Lionel Messi. Điều này đã giúp cho “con thuyền” của Lionel Scaloni trở nên thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết ở khu vực Nam Mỹ. Lần này, Argentina chắc chắn sẽ tiếp tục giành được chiến thắng nhẹ nhàng.

Phong độ thi đấu của bóng đá Ả Rập Xê Út

Phong độ thi đấu của đội tuyển bóng đá Ả Rập Xê Út

Phong độ thi đấu của đội tuyển bóng đá Ả Rập Xê Út

Đội bóng đá Ả Rập Xê Út có sự chênh lệch lớn về mọi mặt khi đặt lên “bàn cân” với Argentina. Việc đứng chung sân cùng La Albiceleste được xem như “tiếng còi” báo hiệu cho sự kết thúc chặng đường và Ả Rập Xê Út sẽ phải dừng chân tại đây. Điều này hoàn toàn là cái kết có thể được xác định trước. 

Lựa chọn: Argentina. 

Soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út theo kèo Châu Âu

Tỷ lệ kèo: 1.25/5.30/11.00

Soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út theo lực lượng, phong độ thi đấu và vị trí trên bảng xếp hạng thì La Albiceleste hoàn toàn có khả năng “ăn đứt” Saudi Arabia khi có 3 trận thắng và 2 trận hòa. Đội bóng đá Ả Rập Xê Út chắc chắn sẽ phải ngậm ngùi bay về nước.

Soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út World Cup 2022

Soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út World Cup 2022

Lựa chọn: Argentina.  

Soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út theo kèo Tài Xỉu

Tỷ lệ kèo: 0.96*3*0.94

1 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua là thành tích gần nhất của bóng đá Ả Rập Xê Út mà người chơi khi thực hiện soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út cần phải chú ý. Tuy rằng có được cho mình những chiến thắng đầy ấn tượng nhưng việc đánh bại La Albiceleste hoàn toàn không thể xảy ra, dù là màn lội ngược dòng nào. Có thể Herve Renard chỉ nên mong chờ cái kết cầm hòa. 

Soi kèo World Cup Bảng C Argentina vs Ả Rập Xê Út

Soi kèo World Cup Bảng C Argentina vs Ả Rập Xê Út

Lựa chọn: Tài.

Kết luận

Soi Kèo Bóng Đá 24h đã thực hiện soi kèo Argentina vs Ả Rập Xê Út vô cùng chi tiết và chính xác. Hãy thường xuyên truy cập Soi Kèo Bóng Đá 24h để cập nhật những tin tức mới nhất về soi kèo World Cup 2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *