Sắp tới fan hâm mộ bóng đá sẽ chứng kiến màn giao tranh giữa Anh vs Hoa Kỳ. Trận đấu được diễn ra vào lúc 02h ngày 26/11/2022. Hãy cùng với soikeobongda24h đưa ra một số nhận định soi kèo Anh vs Hoa Kỳ này nhé!

Thông tin soi kèo giữa Anh vs Hoa kỳ trước trận đấu

Trước khi soi kèo anh vs hoa kỳ thì anh em cần phải nắm được một số thông tin trước trận đấu giữa hai đội. 

Phong độ thi đấu

Đội tuyển Anh thực sự quá mạnh để có thể giành quyền đi tiếp ở trận đấu tiếp theo. Trong màn đối đầu với thắng Iran trước đó, đội bóng đá Anh đã giành chiến thắng. Nhưng cũng không vì thế mà chủ quan khi gặp đội bóng Hoa kỳ được. Khả năng mục tiêu lần này của Anh là nhận được 1 điểm. Sau đó cầm thắng trước đội Wales ở lượt trận thứ 3. 

Còn đối với Hoa Kỳ, mặc dù đã tham gia rất nhiều kỳ World Cup trước đây. Nhưng đội chưa thực sự cọ xát được với nhiều đối thủ lớn ở ngoài khu vực. Do đó, dù cho Hoa Kỳ được đánh giá là đội mạnh nhì bảng thì cũng khó lòng nào giành được 3 điểm ở lượt này. 

Đội hình ra thi đấu kiến của Anh vs Hoa Kỳ

Ngoài những thông tin soi kèo Anh và Hoa Kỳ trước khi diễn ra trận đấu trên thì cược thủ cũng cần phải biết được đội hình thi đấu Anh và đội hình thi đấu Hoa Kỳ là ai?

  • Đội hình thi đấu Anh: Rice, Bellingham, Sterling, Pickford, Walker-Peters, Maguire, Shaw, Stones, Mount, Kane, Foden.
  • Đội hình thi đấu Hoa Kỳ: Steffen, Acosta, Pulisic, Adams, Robinson, Zimmerman, Robinson, Yedlin, Musah, Weah, Pepi.

Thông tin soi kèo anh vs hoa kỳ trước khi diễn ra trận đấu

Thông tin soi kèo Anh vs Hoa Kỳ trước khi diễn ra trận đấu

Soi kèo anh vs hoa kỳ tại bảng B World Cup

Sau đây là một số thông tin nhận định soi kèo Anh vs Hoa Kỳ được chia sẻ từ các chuyên gia. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc soi kèo, hãy chú ý theo dõi nhé!

Kèo 1×2

Nhiều chuyên gia bóng đá nhận định rằng đội tuyển Anh sẽ được đi tiếp trong bảng đấu này. Anh sẽ nỗ lực hết sức để giành 3 điểm, khiến cho lượt trận thứ 3 dễ thở hơn. Do đó, khi soi kèo cược châu Âu này anh em nên chọn Anh.

Kèo Chấp Châu Á

Hiện tại, đội bóng đá Hoa kỳ có chút yếu thế hơn so với đội tuyển Anh. Cho dù trong quá khứ, Hoa Kỳ đã từng chiến thắng Anh 1 lần. Trong bóng đá, có thể mỗi thời đại sẽ mỗi khác. Trong khi World Cup là giải đấu lớn đến 4 năm diễn mới diễn ra một lần. Nên các chuyên gia Soi kèo bóng đá nhận định chọn Anh cho kèo Chấp Châu Á.

Soi kèo anh vs hoa kỳ tại bảng B World Cup

Soi kèo anh vs hoa kỳ tại bảng B World Cup

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho anh em một số nhận định soi kèo anh vs hoa kỳ. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho anh em khi soi kèo. Ngoài ra để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về soi kèo world cup 2022, anh em hãy theo dõi những bài viết sau của soikeobongda24h nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *