Soi kèo Ả Rập và Mexico chắc hẳn đang là thông tin bóng đá được nhiều người hâm mộ của 2 đội tuyển này quan tâm. Cùng theo dõi bài viết Soi Kèo Bóng Đá bên dưới đây để khám phá tường tận về nội dung này nhé. 

Đội hình thi đấu Ả Rập và Mexico – Soi kèo Ả Rập và Mexico

Khi soi kèo Ả Rập và Mexico thì anh em cần nắm rõ thông tin về đội hình thi đấu của các đội tuyển. 

Đội hình thi đấu Ả Rập 

  • Hàng công: Abdullah Al-Hamdan, Firas al-Buraikan, Saleh Al-Shehri sẽ là những tiền đạo chủ lực. Saleh Al-Shehri đóng vai trò là tiền đạo cắm. Cánh phải sẽ có Saleh Al-Shehri và cánh trái sẽ có Salman Al – Faraj. Hai tiền đạo được bổ sung vào đội hình bao gồm Abdullah Al-Hamdan và Firas al-Buraikan.
  • Hàng tiền vệ: Mohamed Kanno, Fahad Al-Muwallad, Abdul-Ilah Al-Maliki, Salman Al-Faraj, Abdullah Otayf, Saleh Al-Shehri, Salem Al-Dawsari.
  • Hàng phòng ngự: Hassan Tambakti, Yasser Al-Shahrani, Abdulelah Al-Amri, Abdullah Madu, Sultan Al-Ghanam. 

Đội hình thi đấu Mexico

  • Hàng công: Huấn luyện viên Martino đã bố trí một hàng công chất lượng cho đội tuyển Mexico với bộ 3 tiền đạo chủ chốt là Hirving Lozano, Raul Jimenez và Alexis Vega.
  • Hàng phòng ngự: Những cái tên được nhắc đến như Jorge Eduardo Sánchez, César Montes, Néstor Araujo và Jesús Gallardo có khả năng lớn sẽ có mặt trong đội hình Mexico tại mùa giải này. 
  • Tiền vệ: Carlos Rodriguez là tiền vệ không thể vắng mặt tại lần thi đấu này. Phía cánh trái sẽ có Carlos Antuna. Érick Gutiérrez sẽ chơi lùi sâu và đảm nhận vai trò trấn giữ bóng. Edson Álvarez là tiền vệ phòng ngự và anh cũng có thể chơi như 1 trung vệ. 

Soi kèo Ả Rập và Mexico

Soi kèo Ả Rập và Mexico

Lịch sử đối đầu của Ả Rập và Mexico

Trước thời điểm này thì 2 đội bóng đã có được 3 trận thi đấu với nhau. Nhìn vào bảng thành tích thì có thể thấy rằng thực lực của Mexico mạnh hơn rất nhiều. Bởi vì trong 3 trận đối đầu thì đội Mexico nắm giữ chiến thắng ở cả 3 trận với tỷ số áp đảo. Ở trận đầu tiên với tỷ số 5 – 1 nghiêng về Mexico, trận thứ 2 với kết quả là 0 – 5 và phần thắng vẫn thuộc về Mexico. Ở trận thứ ba thì Mexico thắng Ả Rập với tỷ số 0 – 2. 

Dự đoán tỷ số soi kèo Ả Rập và Mexico

Với đội hình thi đấu dự kiến như trên của 2 đội tuyển thì các chuyên gia đã có được một vài dự đoán bước đầu. Cộng thêm những lần đối đầu trước đó giữa 2 đội bóng này. Thì có thể thấy rằng đội tuyển Mexico đang có nhiều ưu thế hơn hẳn. Trong những trận đấu sắp tới thì có khả năng Mexico sẽ phá thủng lưới của Ả Rập như những lần tấn công trước đó. 

Soi kèo Ả Rập và Mexico

Nhận định đội hình thi đấu 

Lời kết

Bài viết Soi Kèo Bóng Đá trên đây đã cung cấp những thông tin thiết yếu nhất về soi kèo Ả Rập và Mexico. Hãy theo dõi thêm để biết được nhiều tin tức hữu dụng hơn nữa nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *